DRIPPIN เปิดตัวอัลบั้มเดบิวต์ “Boyager”


DRIPPIN Album Boyager

DRIPPIN เปิดตัวอัลบั้มเดบิวต์ “Boyager”

DRIPPIN ประสบความสำเร็จในการสร้างสถิติสูงสุดทั้งในประเทศและต่างประเทศด้วยการเปิดตัวอัลบั้มเดบิวต์ของพวกเขา “Boyager”

หนึ่งสัปดาห์หลังจากการเดบิวต์ที่ประสบความสำเร็จ วันที่ 28 ตุลาคมบอยกรุ๊ปหน้าใหม่ DRIPPIN ก็ได้สร้างความประทับใจในมินิอัลบั้มแรกของพวกเขา Boyager!

แม้จะเป็นกลุ่มหน้าใหม่ แต่พวกเขาก็แสดงให้เห็นถึงพลังและความนิยม โดยสามารถทำสถิติดังกล่าวได้ภายใน 7 วันนับตั้งแต่เดบิวต์

ตามข้อมูลของ Hanteo Chart ซึ่งเป็นเว็บไซต์ขายเพลงของเกาหลีได้รายงานว่าอัลบั้มเปิดตัว ‘Boyager’ ของ DRIPPIN มียอดขายอัลบั้มในสัปดาห์แรกถึง 30,756 อัลบั้ม (จากข้อมูลตั้งแต่วันที่ 28 ตุลาคมถึง 2 พฤศจิกายน)

Boyager ติดท็อป 10 ของชาร์ต iTunes Album ใน 11 ภูมิภาค ได้แก่ อินโดนีเซีย ฟิลิปปินส์ ฮ่องกง เวียดนามและเม็กซิโก อัลบั้มนี้ยังครองอันดับ 1 ในไทย โปแลนด์และกาตาร์ในชาร์ตเดียวกันอีกด้วย

มิวสิกวิดีโอสำหรับเพลงไตเติ้ล “Nostalgia” มีผู้เข้าชมมากกว่า 10 ล้านครั้งในเวลาเพียง 5 วันนับตั้งแต่เปิดตัว (Woollim Entertainment และ 1theK จำนวนการดูช่อง YouTube รวมกัน)

เพลงไตเติ้ล “Nostalgia” เป็นการตีความคำว่า ‘คิดถึง’ ในแบบใหม่ ซึ่งหมายถึง ‘การโหยหาอดีต’ เพลงนี้สื่อถึงความเต็มใจที่จะทบทวนความทรงจำแทนที่จะคิดถึงช่วงเวลาเหล่านั้น

นอกจากนี้มิวสิกวิดีโอยังได้รับแรงบันดาลใจจากเทพนิยายของ Saint-Exupery “The Little Prince” ซึ่งเป็นรูปแบบการแสดงออกถึงการแสดงที่มีสีสันของสมาชิกและภาพที่เป็นเอกลักษณ์

ในขณะเดียวกัน DRIPPIN ยังคงทำกิจกรรมโปรโมตด้วยเพลงเปิดตัว “Nostalgia”


#DRIPPIN #드리핀 #Boyager #Nostalgia #K-Pop #ข่าววงการบันเทิง #ข่าววงการบันเทิงเกาหลี #ดาราเกาหลี

แหล่งข่าว: https://www.hellokpop.com/

รวมข่าว Gossip ดารา วงการบันเทิง ข่าวดาราวันนี้ ข่าวดาราบันเทิง ทั้งไทยและต่างประเทศ ข่าวบันเทิงเกาหลี แวดวง K-POP  ซุบซิบดารา เรื่องฮิตติดกระแส ข่าวฮิตติดSocial ครบจบในที่เดียวต้องที่ Flow24.net เท่านั้น

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

7 + 21 =

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save