DKB ปล่อยรายชื่อเพลงในอัลบั้ม “THE DICE IS CAST”


DKB THE DICE IS CAST

DKB แบ่งปันรายการเพลงแบบเต็ม ๆ สำหรับการ Comeback อัลบั้ม “THE DICE IS CAST” โดยพวกเขาจะรวมเพลงเก่าและเพลงใหม่ไว้ด้วยกันในอัลบั้มเต็มที่กำลังจะมาถึงอีกด้วย

บอยกรุ๊ป DKB กำลังอยู่ในระหว่างการ Comeback ด้วยอัลบั้มเต็มชุดแรกนับตั้งแต่เดบิวต์ โดยศิลปินได้เตรียมเพลงไว้ 10 เพลงเพื่อทำผลงานใหม่ของพวกเขารวมถึงเพลงหลักอย่าง “All In”

เมื่อวันที่ 20 มีนาคม ทางต้นสังกัด Brave Entertainment ได้แชร์รูปภาพที่มีรายชื่อเพลงสำหรับอัลบั้มใหม่ของหนุ่ม ๆ โดยโปสเตอร์ยังแสดงให้เห็นสมาชิกในคอนเซ็ปต์ใหม่ของพวกเขา ซึ่งได้เผยให้เห็นเสน่ห์ที่เยือกเย็นและรุนแรง

ในบรรดาเพลงทั้ง 10 เพลงนั้นมีชื่อเพลงที่คุ้นเคยอยู่แล้วรวมอยู่ด้วย ซึ่งหมายความว่าอัลบั้มนี้จะมีเพลงของศิลปินที่ออกมาก่อนหน้านี้พร้อมกับเพลงใหม่อีก 2-3 เพลง โดยเฉพาะอย่างยิ่งสมาชิกบางคนมีส่วนร่วมในการผลิตอัลบั้มอีกครั้งทำให้แฟน ๆ เกิดความคาดหวังต่อผลลัพธ์สุดท้ายสูงเป็นอย่างมาก

เพลงไตเติ้ล “All In” เป็นเพลงป๊อปแดนซ์ที่มีจังหวะไพเราะและทำนองเปียโนที่ให้อารมณ์ความรู้สึกเป็นอย่างมาก ซึ่งเพลงได้บ่งบอกถึงทางเลือกของการเลือกใช้ทุกอย่างเมื่อพูดถึงคนที่พวกเขารัก

นอกจากนี้ทางกลุ่มจะนำเสนอผลงานใหม่อีก 2 ชิ้น “Flower Less” และ “Real Love” ส่วนที่เหลือของอัลบั้มจะประกอบด้วยเพลงไตเติ้ลจากมินิอัลบั้มชุดของพวกเขาและรวมถึงเพลง b-side บางส่วนด้วย

[#DKB]

DKB THE 1ST ALBUM

[The dice is cast]

TRACK LIST⠀

2021.03.30 12:00 น. (KST)

#다크비 #DKB #Comeback #TheDiceIsCast #20210330_DKB #20210330_12PM pic.twitter.com/MtDjCS82nx

— DKB_OFFICIAL (@DKB_BRAVE) 19 มีนาคม 2564

หนุ่ม ๆ ได้เริ่มปล่อยทีเซอร์ด้วยการเปิดตัวภาพถ่ายคอนเซ็ปต์ของแต่ละคนและกลุ่ม ก่อนจะดึงดูดความสนใจด้วยการอวดเสน่ห์ที่เก๋ไก๋และรุนแรง นอกจากนี้พวกเขาจะยังคงเปิดเผยเนื้อหาเพิ่มเติม เช่น สปอยเลอร์เนื้อเพลง เพลงเมดเลย์ไฮไลต์และตัวอย่างมิวสิกวิดีโอ 4 เพลง

นอกจากนี้ยังมีฟุตเทจพิเศษที่จะเปิดเผยช็อตจากห้องซ้อมของเด็กชายทั้งหลายและสปอยล์ท่าเต้นของพวกเขาอีกด้วย

THE DICE IS CAST เป็นซีรีส์ 4 ตอนสุดท้ายและมีความหมายของการวางทุกอย่างไว้บนเส้นทาง ในขณะที่ต้องเผชิญหน้ากับสิ่งต่างๆ ทั้งนี้ DKB จะปล่อยอัลบั้มในวันที่ 30 มีนาคมเวลา 12.00 น. ตามเวลาเกาหลี


#다크비 #DKB #Comeback #TheDiceIsCast #K-Pop #ข่าววงการบันเทิง #ข่าววงการบันเทิงเกาหลี #ดาราเกาหลี

แหล่งข่าว: https://www.hellokpop.com/

รวมข่าว Gossip ดารา วงการบันเทิง ข่าวดาราวันนี้ ข่าวดาราบันเทิง ทั้งไทยและต่างประเทศ ข่าวบันเทิงเกาหลี แวดวง K-POP  ซุบซิบดารา เรื่องฮิตติดกระแส ข่าวฮิตติดSocial ครบจบในที่เดียวต้องที่ Flow24.net เท่านั้น วงการ Esport ต้องเราเท่านั้น Esportmunz.com

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save