DKB เปิดเผยกำหนดการอัลบั้มเต็มชุดแรก


DKB Comeback

DKB เปิดเผยกำหนดการอัลบั้มเต็มชุดแรก “THE DICE IS CAST”

ซึ่งการ Comeback ครั้งนี้เป็นระยะเวลากว่าหนึ่งปีนับตั้งแต่เปิดตัวพวกเขาและตอนนี้พวกเขาจะโปรโมทจนกว่าอัลบั้มเต็มชุดแรกของพวกเขาจะวางจำหน่าย เมื่อเร็ว ๆ นี้หนุ่ม ๆ จาก DKB ได้กระตุ้นความตื่นเต้นในหมู่แฟนเพลงด้วยการประกาศการ Comeback ของพวกเขาในปลายเดือนมีนาคม

โดยใช้เวลาเพียงไม่นานทางกลุ่มก็รีบแชร์กำหนดการส่งเสริมการขายโดยเปิดเผยรายละเอียดที่น่าสนใจ เมื่อวันที่ 15 มีนาคม ทางต้นสังกัด Brave Entertainment ได้เปิดเผยตารางเวลาการ Comeback ผ่านบัญชีโซเชียลมีเดียอย่างเป็นทางการ โดยมีโปสเตอร์แสดงให้เห็นว่าสมาชิกกำลังเดินไปในทิศทางเดียวกันทำให้เกิดความสงสัยเกี่ยวกับจุดหมายปลายทางของพวกเขาและสร้างคำถามเกี่ยวกับแนวเพลงใหม่

นอกจากนี้ในโพสต์ยังระบุด้วยว่าไอดอลจะปล่อยอัลบั้มเต็มชุดแรกของพวกเขาที่มีชื่อว่า “THE DICE IS CAST”

และตามภาพกำหนดการ ศิลปินได้เตรียมเนื้อหาพิเศษถึง 2 สัปดาห์เต็มเพื่อแบ่งปันกับแฟน ๆ ตั้งแต่วันที่ 16 มีนาคมหนุ่ม ๆ จะเริ่มเปิดเผยทีเซอร์รูปภาพและจะแชร์รายชื่อแทร็ก

ในภายหลังในวันที่ 20 มีนาคม และจะมีฟุตเทจของพวกเขา DKB แบบพิเศษที่จะนำเสนอภาพรวมในห้องซ้อมของพวกเขาและส่งสปอยเลอร์ท่าเต้นออกมา นอกจากนี้กลุ่มจะแชร์สปอยเลอร์เนื้อเพลงของเพลงเมดเลย์ไฮไลต์และทีเซอร์มิวสิกวิดีโอต่าง ๆ เพื่อเพิ่มความคาดหวังสำหรับการ Comeback ครั้งนี้

DKB เดบิวต์ในเดือนกุมภาพันธ์ 2020 และสามารถสร้างความประทับใจให้กับสาธารณชนด้วยผลงานของพวกเขาจนถึงตอนนี้ ศิลปินเป็นที่รู้จักจากการมีส่วนร่วมในกระบวนการผลิตอัลบั้มของตัวเอง

จากการเผยแพร่ที่ผ่านมาพวกเขายังพิสูจน์ให้เห็นว่าพวกเขาสามารถครอบคลุมเพลงประเภทต่าง ๆ และทำให้แฟน ๆ ประหลาดใจได้ทุกครั้ง

ความตื่นเต้นกำลังเพิ่มขึ้นท่ามกลางฐานแฟน ๆ ที่ให้การสนับสนุนและคอยติดตามทีเซอร์ที่กำลังจะมาถึงนี้ เหนือสิ่งอื่นใด ความสนใจส่วนใหญ่จะตกอยู่กับประเภทของเพลงที่หนุ่ม ๆ จะนำเสนอและในขณะเดียวกัน DKB มีแผนจะปล่อยอัลบั้มเต็มชุดแรก ‘THE DICE IS CAST’ ในวันที่ 30 มีนาคมเวลา 12.00 น. ตามเวลาเกาหลี


#다크비 #DKB #Comeback #20210330_DKB #K-Pop #ข่าววงการบันเทิง #ข่าววงการบันเทิงเกาหลี #ดาราเกาหลี

แหล่งข่าว: https://www.hellokpop.com/

รวมข่าว Gossip ดารา วงการบันเทิง ข่าวดาราวันนี้ ข่าวดาราบันเทิง ทั้งไทยและต่างประเทศ ข่าวบันเทิงเกาหลี แวดวง K-POP  ซุบซิบดารา เรื่องฮิตติดกระแส ข่าวฮิตติดSocial ครบจบในที่เดียวต้องที่ Flow24.net เท่านั้น วงการ Esport ต้องเราเท่านั้น Esportmunz.com

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save