Ilhoon จาก BTOB ประกาศการลาออก


Departure of Ilhoon From BTOB 2

Ilhoon จาก BTOB ประกาศการลาออก

เป็นข่าวที่ไม่น่ายินดีกับแฟน ๆ เป็นอย่างมากเพราะล่าสุดทาง Cube Entertainment ได้ประกาศการลาออกอย่างเป็นทางการของ Jung Il Hoon จาก BTOB

เมื่อวันที่ 31 ธันวาคมแฟน ๆ ของ BTOB ได้รับข่าวอย่างเป็นทางการเกี่ยวกับการถอนตัวจากวงของ Il Hoon นักแต่งเพลงและแร็ปเปอร์วง BTOB

ก่อนหน้านี้อิลฮุน (Ilhoon) วง BTOB ถูกส่งตัวไปดำเนินคดีในเดือนกรกฎาคมโดยถูกตั้งข้อหาละเมิดพระราชบัญญัติควบคุมยาเสพติด ตามที่ตำรวจระบุในเวลานั้นนักแต่งเพลงแร็ปได้รับกัญชาผ่านคนรู้จักแทนที่จะซื้อโดยตรง

เขาถูกกล่าวหาว่าใช้สกุลเงินเสมือนจริงเพื่อซื้อยาเสพติดและฝากเงินสดให้คนรู้จักผ่านบัญชีที่ยืมมาในการทำธุรกรรมในช่วงหลายปีที่ผ่านมา


Departure of Ilhoon From BTOB

ซึ่งด้านล่างนี้คือข้อความทั้งหมดของการประกาศอย่างเป็นทางการของ Cube Entertainment

สวัสดี นี่คือ Cube Entertainment

ก่อนอื่นเรากราบขอโทษที่ทำให้เกิดความกังวลเนื่องจากปัญหาเกี่ยวกับ Jung Il Hoon ศิลปินของเรา

Jung Il Hoon กำลังไตร่ตรองอย่างลึกซึ้งถึงความรับผิดชอบของเขา หลังจากเหตุการณ์นี้ได้ทำลายความไว้วางใจของแฟน ๆ จำนวนมากและทำให้เกิดความผิดหวัง โดยได้มีการจดบันทึกอย่างจริงจังหลังจากการอภิปรายอย่างรอบคอบและได้มีการตัดสินใจว่าเขาจะถอนตัวออกจากทีมตั้งแต่วันนี้ นั่นคือความคิดเห็นของเขาที่จะไม่สร้างความเสียหายให้กับวงอีกต่อไป

เรารู้สึกต้องรับผิดชอบอย่างหนักต่อสถานการณ์ปัจจุบันและเราจะพยายามอย่างเต็มที่เพื่อให้สามารถจัดการกับการสืบสวนที่กำลังจะเกิดขึ้นได้อย่างจริงจัง

ในอนาคต BTOB จะทำกิจกรรมร่วมกับสมาชิก 6 คนต่อไปและเราจะพยายามอย่างเต็มที่เพื่อสนับสนุน BTOB ในการแสดงดนตรีและการแสดงที่เป็นผู้ใหญ่มากขึ้นบนเวที

เราขอโทษอีกครั้งต่อแฟน ๆ ที่คอยสนับสนุนและดูแล BTOB

ขอขอบคุณ


#JungIlHoon #BTOB #K-Pop #ข่าววงการบันเทิง #ข่าววงการบันเทิงเกาหลี #ดาราเกาหลี

แหล่งข่าว: https://www.hellokpop.com/

รวมข่าว Gossip ดารา วงการบันเทิง ข่าวดาราวันนี้ ข่าวดาราบันเทิง ทั้งไทยและต่างประเทศ ข่าวบันเทิงเกาหลี แวดวง K-POP  ซุบซิบดารา เรื่องฮิตติดกระแส ข่าวฮิตติดSocial ครบจบในที่เดียวต้องที่ Flow24.net เท่านั้น

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

3 + 21 =

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save