DAY6 เผยฟิล์ม Comeback สำหรับ “The Book Of Us”


DAY6 The Book Of Us

GOOSEBUMPS ทั่วทุกที่ ฟัง! ในขณะนี้ DAY6 กำลังแสดงให้เห็นภาพต่าง ๆ ของการ Comeback และพร้อมที่จะกระชากหัวใจของแฟน ๆ ออกมาแล้วด้วยการปล่อยฟิล์มสำหรับ “The Book Of Us”! ซึ่งฟิล์มดังกล่าวเผยให้เห็นภาพเงาของสมาชิก

ในเที่ยงคืนของวันที่ 30 มีนาคมมีการโพสต์วิดีโอในบัญชี SNS อย่างเป็นทางการของวงและบน YouTube ซึ่งทำให้บรรยากาศเข้มข้นขึ้น โดยวิดีโอดังกล่าวมีบรรยากาศสั้น ๆ มีคลื่นลมสงบและระลอกคลื่นที่ส่องกระทบกับแสงแดดดึงดูดความสนใจจากแฟน ๆ เป็นอย่างมาก

สมาชิก Sungjin, Jae, Young K, Wonpil และ Dowoon แสดงภาพเงาของพวกเขาถือเครื่องดนตรีและในตอนท้ายก็ประกอบไปด้วยพื้นหลังแบบพระอาทิตย์ตกซึ่งมันได้เพิ่ม Mood ของวิดีโอไปอีกขั้นด้วยภาพเงาของสมาชิกทุกคน

ความรู้สึกที่เป็นเอกลักษณ์ของ DAY6 และสีสันทางศิลปะที่แตกต่างที่ได้รับการเปิดเผย โดยเฉพาะอย่างยิ่งโลโก้สำหรับหนังสือชุด The Book of Us ทำให้เกิดความคาดหวังอย่างมากเกี่ยวกับการ Comeback ที่กำลังจะมาถึงนี้

หลังจากผ่านไปประมาณหนึ่งปีกับเพลง “Zombie” ล่าสุดเมื่อวันที่ 11 พฤษภาคมปีที่แล้วเพลงใหม่ก็พร้อมที่จะจับใจของเหฃ่าแฟน ๆ โดยเฉพาะอย่างยิ่งอัลบั้มใหม่นี้จะเป็นส่วนเสริมลำดับที่ 4 ของหนังสือชุด “The Book of Us” ซึ่ง The Book of Us: Gravity ได้วางจำหน่ายในเดือนกรกฎาคม 2019, The Book of Us: Entropy ในเดือนตุลาคม 2019 ในขณะที่ The Book of Us: Demon ก็ได้ฉายต่อสาธารณะในเดือนพฤษภาคม 2020

ในหนังสือชุด สมาชิก DAY6 ได้สร้างเพลงไตเติ้ลที่แสดงให้เห็นถึงสีสันทางดนตรีและศิลปะที่แตกต่างของเพลงคือ “Time of Our Life”, “Sweet Chaos” และ “Zombie”

ในขณะเดียวกัน Sungjin หัวหน้าวง DAY6 ก็ไปปรากฏตัวเพื่อออกอากาศ VLive เมื่อวันที่ 8 มีนาคม ซึ่งทำให้แฟน ๆ ประหลาดใจด้วยการเปิดเผยที่น่าตกใจ มือกีต้าร์และนักร้องหลักของวงเปิดเผยว่าเขากำลังเดินทางไปศูนย์ฝึกทหารเพื่อเริ่มรับราชการทหาร

นอกจากนี้ตอนนี้พวกเขายังให้ความสนใจอย่างมากกับเพลงที่จะเข้าครอบครองที่ดำเนินมาอย่างต่อเนื่องเป็นเวลาประมาณ 2 ปี ทั้งนี้ DAY6 จะปล่อยเพลงใหม่ในวันที่ 19 เมษายนเวลา 18.00 น. ตามเวลาเกาหลี ในขณะที่เนื้อหาทีเซอร์จะถูกปล่อยออกมาตามลำดับเพื่อกระตุ้นความคาดหวังของแฟน ๆ สำหรับการ Comeback ของวง


#DAY6 #데이식스 #The_Book_of_Us #K-Pop #ข่าววงการบันเทิง #ข่าววงการบันเทิงเกาหลี #ดาราเกาหลี

แหล่งข่าว: https://www.hellokpop.com/

รวมข่าว Gossip ดารา วงการบันเทิง ข่าวดาราวันนี้ ข่าวดาราบันเทิง ทั้งไทยและต่างประเทศ ข่าวบันเทิงเกาหลี แวดวง K-POP  ซุบซิบดารา เรื่องฮิตติดกระแส ข่าวฮิตติดSocial ครบจบในที่เดียวต้องที่ Flow24.net เท่านั้น วงการ Esport ต้องเราเท่านั้น Esportmunz.com

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save