CUBE Entertainment ยืนยันการเปิดตัวเกิร์ลกรุ๊ปวงใหม่ LIGHTSUM


CUBE Entertainment Confirms Debut Of New Girl Group LIGHTSUM

CUBE ENTERTAINMENT มีกลุ่มเด็กผู้หญิงจะเปิดตัวใหม่ในการทำงานและเป็นหนึ่งในสิ่งที่จะเป็นอนาคตที่สดใสอย่างแน่นอน CUBE เปิดตัวกลุ่มเมื่อวันที่ 23 เมษายนพร้อมภาพทีเซอร์ที่มีสมาชิกทั้ง 8 คนสวมชุดสีขาวทั้งหมด ทีเซอร์ถูกโพสต์บนบัญชี Twitter อย่างเป็นทางการของกลุ่มพร้อมกับภาพยนตร์โปรไฟล์ที่โพสต์บน Youtube

ภาพยนตร์เรื่องนี้แสดงให้เห็นถึงเสน่ห์ที่เป็นเอกลักษณ์ของสาว ๆ เป็นอย่างมาก วิดีโอแรกแสดงให้เห็นถึงบรรยากาศที่สดใหม่โดยสมาชิกกำลังพักผ่อนอยู่ในสวน อย่างไรก็ตาม LIGHTSUM ยังแสดงความรู้สึกสปอร์ตมากขึ้นในช่วงครึ่งหลังของภาพยนตร์โปรไฟล์ สมาชิกแสดงให้เห็นเสน่ห์ของสาว ๆ ในกองถ่ายมากขึ้น

ชื่อของกลุ่มที่กำลังจะมาเปิดเผยคือ“ LIGHTSUM” ซึ่งเป็นการเล่นคำว่า“ เบา” และ“ ผลรวม” LIGHTSUM บ่งบอกว่าเมื่อกลุ่มหนึ่งมารวมกันเพื่อ “เพิ่ม” พลังงานของพวกเขาพวกเขาจะสามารถนำแสงสว่างมาสู่โลกได้ กลุ่มนี้มีเป้าหมายที่จะนำข้อความแห่งความหวังไปสู่โลกและให้พลังบวกแก่พวกเขา

CUBE ยังเปิดเผยตำแหน่งของสมาชิกแต่ละคนในกลุ่มหลังจากการปล่อยทีเซอร์ของกลุ่ม

Sangah สมาชิกคนแรกที่ได้รับการเปิดเผยในฐานะส่วนหนึ่งของวงจะดำรงตำแหน่งแร็ปเปอร์และนักเต้นนำ Juhyeon จะดำรงตำแหน่ง Main Dancer และ Lead Vocal สมาชิก Yujeong, Hina และ Huiyeon จะดำรงตำแหน่ง Sub-vocal ร่วมกับ Rapper Jian ตำแหน่งของ Main Vocal จะแบ่งระหว่าง Chowon และ Nayoung ซึ่งจะดำรงตำแหน่ง Lead Dancer ด้วย

สมาชิกโชวอนเคยเป็นผู้เข้าแข่งขันในรายการ Mnet’s Produce 48 เธอได้อันดับที่ 13 ในตอนจบ

CUBE ได้ยืนยันแล้วว่าวงเตรียมเดบิวต์ภายในครึ่งปีแรกของปี 2564


#LIGHTSUM #라잇썸 #K-Pop #ข่าววงการบันเทิง #ข่าววงการบันเทิงเกาหลี #ดาราเกาหลี

แหล่งข่าว: https://www.hellokpop.com/

รวมข่าว Gossip ดารา วงการบันเทิง ข่าวดาราวันนี้ ข่าวดาราบันเทิง ทั้งไทยและต่างประเทศ ข่าวบันเทิงเกาหลี แวดวง K-POP  ซุบซิบดารา เรื่องฮิตติดกระแส ข่าวฮิตติดSocialสำหรับท่านที่กำลังมองหา สูตรบาคาร่า sa ครบจบในที่เดียวต้องที่ Flow24.net เท่านั้น

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save