Crush & Taeyeon จะกลับมารวมตัวกันอีกครั้งในแทร็กเพลงใหม่


Crush & Taeyeon

Crush & Taeyeon จะกลับมารวมตัวกันอีกครั้งในแทร็กเพลงใหม่

Crush และ Taeyeon จะกลับมารวมตัวกันอีกครั้ง หลังจากผ่านมาแล้วถึง 4 ปีด้วยการทำงานร่วมกันในแทร็กเพลงใหม่ที่กำลังจะเกิดขึ้น

การทำงานร่วมกันครั้งนี้เป็นการกลับมาร่วมมือกันอีกครั้ง หลังจากพวกเขาได้ร่วมมือกันครั้งแรกในปี 2016 Crush และ Taeyeon กลับมารวมตัวกันเพื่ออัลบั้มใหม่ที่กำลังจะเกิดขึ้น!

P NATION ค่ายเพลงของ Crush ได้ประกาศต่อแฟน ๆ ผ่านบัญชี SNS อย่างเป็นทางการว่า Taeyeon จะคัมแบ็คอัลบั้มใหม่ของเธอในเร็ว ๆ นี้

นับเป็นการพบกันอีกครั้งอย่างเป็นทางการของทั้งคู่ นับตั้งแต่พวกเขาร่วมมือกันในเพลง “Don’t Forget” ของ Crush ในปี 2016 ครั้งนั้นทั้งคู่ทำให้แฟน ๆ รู้สึกประหลาดใจเป็นครั้งแรกด้วยการทำงานร่วมกันและทำให้ดนตรีมีความลงตัวมากขึ้น สามารถกวาดอันดับ 1 ได้ในหลาย ๆ ชาร์ตเพลงและได้รับการประกาศให้เป็นชุดเพลงที่ดีที่สุดของผู้ฟังอีกด้วย

ตอนนี้ Taeyeon จะเข้าร่วมในเพลงของ Crush อีกครั้งโดยมีเพลงไตเติ้ลชื่อว่า “Let Me Go” ของอัลบั้มที่กำลังจะมาถึงของ Crush ทั้งคู่ได้วางแผนที่จะสร้างเพลงนี้ให้มีอารมณ์ความรู้สึกเดียวกันกับ “Don’t Forget” ขึ้นมาใหม่ในเพลงแทร็กใหม่นี้และยังคงรวบรวมอารมณ์ความรู้สึกที่คุ้นเคยของโปรเจ็กต์ก่อนหน้านี้ลงไปด้วย Crush และ Taeyeon จะดึงดูดผู้ฟังด้วยแทร็กที่เต็มไปด้วยอารมณ์และความกลมกลืนที่น่าทึ่งยิ่งกว่าเดิมอย่างแน่นอน


Crush & Taeyeon New Album

ในขณะที่แฟน ๆ ตั้งหน้าตั้งตารอเพลงของ Crush และ Taeyeon ทางฝั่งนักร้องชายก็ยังได้เพิ่มความคาดหวังสำหรับอัลบั้มของเขาด้วยการเปิดเผยชื่อศิลปินที่โดดเด่นคนอื่น ๆ สำหรับ EP ของเขา ‘with HER’  

ศิลปินที่ร่วมงานคนอื่น ๆ ได้แก่ Sora Lee, Mirae Yoon, Lee Hi และ BIBI ทำให้แฟน ๆ ต่างก็รู้สึกประทับใจกับการร่วมงานกับศิลปินคนอื่น ๆ ของเขา ซึ่งรวมไปถึงผู้หญิงที่มีพรสวรรค์อย่างไม่น่าเชื่อและหวังว่าจะได้มีส่วนร่วมในงานเดียวกันด้วย

เมื่อเร็ว ๆ นี้ Crush ได้ปล่อยทีเซอร์มิวสิกวิดีโอเพลง “Let Me Go” ที่มี Taeyeon ล้อเลียนเพลงบัลลาดที่กำลังสื่ออารมณ์ความรู้สึก

EP ใหม่ของ Crush ในอัลบั้ม ‘with HER’ ได้ถูกเผยแพร่ในเว็บไซต์เพลงออนไลน์ต่าง ๆในวันที่ 20 ตุลาคมเวลา 18.00 น. ตามเวลาเกาหลี


#Crush #Taeyeon #withHER #K-Pop #ข่าววงการบันเทิง #ข่าววงการบันเทิงเกาหลี #ดาราเกาหลี

แหล่งข่าว: https://www.hellokpop.com/

รวมข่าว Gossip ดารา วงการบันเทิง ข่าวดาราวันนี้ ข่าวดาราบันเทิง ทั้งไทยและต่างประเทศ ข่าวบันเทิงเกาหลี แวดวง K-POP  ซุบซิบดารา เรื่องฮิตติดกระแส ข่าวฮิตติดSocial ครบจบในที่เดียวต้องที่ Flow24.net เท่านั้น

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

7 + 80 =

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save