CRAVITY ฉลองคริสต์มาสด้วยคลิปพิเศษ “Breathing”


cravity special 2

CRAVITY ฉลองคริสต์มาสด้วยคลิปพิเศษ “Breathing”

เหล่า LUVITYS ได้ของขวัญสุดพิเศษในวันคริสต์มาสนี้จากการที่ศิลปินสุดที่รักของพวกเขา CRAVITY ได้ฉลองคริสต์มาสด้วยการปล่อยคลิปสุดพิเศษ “Breathing”

ในการเฉลิมฉลองเทศกาลครั้งนี้ CRAVITY ได้ปล่อยคลิปพิเศษเวอร์ชั่นคริสต์มาสของเพลง “Breathing” ของพวกเขา

จากการตอบรับอย่างกระตือรือร้นจากแฟน ๆ CRAVITY ก็ไม่ทำให้ทุกคนผิดหวังเพราะพวกเขาสามารถทำให้หัวใจของทุกคนอบอุ่นขึ้นได้ด้วยการปล่อยคลิปพิเศษสำหรับเพลง “ Breathing”

หนุ่ม ๆ ปรากฏตัวในวิดีโอพิเศษนี้พร้อมกับเครื่องแต่งกายในฤดูหนาวที่เน้นความเป็นตัวของตัวเองในวิดีโอพิเศษดังกล่าว ในขณะที่พวกเขากำลังร้องเพลง “Breathing” ด้วยเสียงอันไพเราะของพวกเขา ซึ่ง CRAVITY ได้ดึงเสน่ห์ของเสียงอันไพเราะและอ่อนโยนออกมาให้แฟน ๆ ของพวกเขาได้ฟังกัน

พวกเขารวมตัวกันที่หน้าต้นคริสต์มาสและได้นำเสนอความทรงจำสุดแสนพิเศษให้กับแฟน ๆ โดยส่งมอบผ่านอารมณ์ความรู้สึกในช่วงฤดูหนาวในเพลงเวอร์ชั่นคริสต์มาส


cravity special

ในขณะเดียวกัน “Breathing” เป็นเพลง b-side จากมินิอัลบั้มที่ 2 ของ CRAVITY Season 2 Hideout: The New Day We Step Into ซึ่งเปิดตัวในเดือนสิงหาคม มันเป็นเพลงแนวอาร์แอนด์บีชวนฝันและมีเนื้อร้องเชิงเปรียบเทียบที่ลึกซึ้งและเป็นที่ชื่นชอบของแฟนเพลง

เกี่ยวกับ CRAVITY

CRAVITY เปิดตัวในเดือนเมษายนพร้อมกับ Season 1 Hideout: Remember Who We Are ต่อมาพวกเขาได้รับการขนานนามว่าเป็น Super Rookies ของปี 2020 ในขณะที่พวกเขายังคงได้รับรางวัลและการยอมรับมากมาย


cravity special 1

และเมื่อไม่นานมานี้ CRAVITY ได้พิสูจน์ความนิยมในระดับโลกด้วยการคว้ารางวัลศิลปินหน้าใหม่จาก Melon Music Awards, Soribada Best K-Music Awards และ 2020 Brand Awards

นอกเหนือจากการกลับมาอีกครั้งหลังจาก 5 เดือนนับตั้งแต่ Season 2 Hideout: The New Day We Step Into ‘CRAVITY’ ยังวางแผนที่จะกลับมาพร้อมกับเสน่ห์ที่หลากหลายและการเติบโตอีกครั้งในครั้งนี้

ในขณะเดียวกัน CRAVITY SEASON 3 HIDEOUT: BE OUR VOICE จะเข้าปล่อยในวันที่ 19 มกราคมปีหน้า


#CRAVITY #크래비티 #Breathing #K-Pop #ข่าววงการบันเทิง #ข่าววงการบันเทิงเกาหลี #ดาราเกาหลี

แหล่งข่าว: https://www.hellokpop.com/

รวมข่าว Gossip ดารา วงการบันเทิง ข่าวดาราวันนี้ ข่าวดาราบันเทิง ทั้งไทยและต่างประเทศ ข่าวบันเทิงเกาหลี แวดวง K-POP  ซุบซิบดารา เรื่องฮิตติดกระแส ข่าวฮิตติดSocial ครบจบในที่เดียวต้องที่ Flow24.net เท่านั้น

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

1 + 82 =

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save