CNBLUE ปล่อยคลิปวิดีโอเพลงใหม่ “Then, Now and Forever”


CNBLUE Then, Now and Forever 3

CNBLUE ปล่อยคลิปวิดีโอเพลงใหม่ “Then, Now and Forever”

CNBLUE ปล่อยคลิปวิดีโอที่ดูสดใสและโลดโผนออกมาให้แฟน ๆ ได้รับชมกันในเพลงใหม่ของพวกเขา “Then, Now and Forever”

เหล่า BOICES ทั่วโลกได้รับการเคลื่อนไหวอย่างเหลือเชื่อด้วยการปล่อยเพลงใหม่ล่าสุดของ CNBLUE!

CNBLUE เปิดตัวผลงานชิ้นเอกที่น่าทึ่งผ่านคลิปวิดีโอการแสดงสดของเพลงไตเติ้ลในอัลบั้ม RE-CODE “Then, Now and Forever”!


CNBLUE Then, Now and Forever 1

เมื่อวันที่ 22 พฤศจิกายนสมาชิกทั้ง 3 คนได้แสดงความสามารถทางดนตรีที่น่าทึ่งของพวกเขาผ่านคลิปวิดีโอการแสดงสดแบบพิเศษสำหรับเพลง “Then, Now and Forever” ของมินิอัลบั้มที่ 8 ‘RE-CODE’ เพื่อมอบให้เหล่า Boices ของพวกเขา

นับเป็นการคัมแบ็คครั้งแรกของวงหลังจากผ่านไป 3 ปี 8 เดือน ล่าสุด CNBLUE ได้ปล่อยมินิอัลบั้มที่ 8 ‘RE-CODE’ ในวันที่ 17 พฤศจิกายนแล้ว

เพลงนี้ทำให้แฟน ๆ รู้สึกประทับใจเป็นอย่างมาก เพราะเพลงได้บรรยายถึงความรู้สึกที่ซับซ้อนของคนที่ใช้ชีวิตอย่างเจ็บปวดกับความว่างเปล่าที่เกิดจากคนที่ทิ้งพวกเขาไป

Jung Yong Hwa นักร้องมากความสามารถของ CNBLUE กล่าวว่า “ก่อนหน้านี้พวกเราต้องทำทุกอย่างให้เสร็จสมบูรณ์ตามกำหนดเวลาระหว่างตารางงานที่ยุ่งมาก ๆ แต่กับอัลบั้มนี้พวกเรามีโอกาสค่อย ๆ ตรวจสอบด้วยตัวเอง ค่อย ๆ ปรับปรุงและลองเพลงใหม่ ๆ อยู่นาน นั่นคือเหตุผลที่ผมรู้สึกผูกพันกับอัลบั้มนี้มาก ๆ”


CNBLUE Then, Now and Forever 2

พวกเขาพิสูจน์ให้เห็นถึงความยิ่งใหญ่ของวงด้วย “Then, Now and Forever” ที่เข้าสู่ชาร์ต Melon ได้ใน 24Hits และเพลงนี้ได้ไต่อันดับ TOP อัลบั้มของ iTunes ใน 10 ภูมิภาคทั่วโลก นอกเหนือจากนั้น RE-CODE ยังทะยานติด 1 ใน 5 อันดับแรกของชาร์ต iTunes Pop Album ใน 15 ภูมิภาครวมถึงสหรัฐอเมริกา ออสเตรเลียและญี่ปุ่น นอกจากนั้นยังครองอันดับ 1 ใน 11 ของภูมิภาคเหล่านี้อีกด้วย


#CNBLUE #씨엔블루 #ThenNowandForever #K-Pop #ข่าววงการบันเทิง #ข่าววงการบันเทิงเกาหลี #ดาราเกาหลี

แหล่งข่าว: https://www.hellokpop.com/

รวมข่าว Gossip ดารา วงการบันเทิง ข่าวดาราวันนี้ ข่าวดาราบันเทิง ทั้งไทยและต่างประเทศ ข่าวบันเทิงเกาหลี แวดวง K-POP  ซุบซิบดารา เรื่องฮิตติดกระแส ข่าวฮิตติดSocial ครบจบในที่เดียวต้องที่ Flow24.net เท่านั้น

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

5 + 75 =

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save