CIX ประกาศ Comeback เดือนกุมภาพันธ์


CIX HELLO 2

CIX ประกาศ Comeback เดือนกุมภาพันธ์

CIX ได้เซอร์ไพรส์แฟน ๆ ด้วยการประกาศการ Comeback ในเดือนกุมภาพันธ์ด้วย HELLO!

CIX กลุ่มศิลปินมากความสามารถเตรียมพร้อมสำหรับการกลับมาอีกครั้ง โดยมีแผนจะปล่อย HELLO Chapter 0 ในเดือนกุมภาพันธ์นี้! ซึ่งกลุ่มได้เปิดตัวการโปรโมตการ Comeback ครั้งแรกในแพลตฟอร์ม SNS โดยพวกเขาได้เปิดเผยภาพทีเซอร์สำหรับโปรเจ็กต์ที่กำลังจะมาถึงด้วย

โปสเตอร์ดังกล่าวบ่งบอกถึงการโปรโมตสำหรับการเล่นภาคต่อครั้งที่ 3 ที่มีชื่อว่า HELLO Chapter 3: Hello, Strange Time ซึ่งได้ปล่อยเมื่อเดือนตุลาคม

CIX HELLO บทที่ 0

2021 02 #CIX #씨아이엑스 #BX #승훈 #배진영 #용희 #현석
pic.twitter.com/YZzZgFw8vz

— CIX_Official (@CIX_Official) 5 มกราคม 2564

นอกจากนี้การ Comeback ที่ใกล้เข้ามานี้จะนำมาซึ่งการสำรวจโลกทัศน์ การเล่าเรื่องของกลุ่มในมุมที่ลึกซึ้งยิ่งขึ้น คำว่า “Hell” ซ้อนทับบนโลโก้ของ CIX ทำให้ดึงดูดความสนใจของแฟน ๆ เป็นอย่างมาก ซึ่งมันเกี่ยวข้องกับแนวคิดและมุมมองโลกทัศน์ของสมาชิกด้วย


CIX HELLO

ซึ่งรวมถึง “Hell of Fire” ของ BX, “Hell of Water” ของ Hyunsuk, “Hell of Sand” ของ Seunghun, “Hell of Ice” ของ Jinyoung และ “Hell of Woods” ของ Yonghee ในตลอดมิวสิควิดีโอต่าง ๆ ของ CIX

เนื่องจากชื่อ “Hello” ผสมผสานคำว่า ‘hell’ เข้ากับตัวเลข ‘0’ อย่างชาญฉลาด เหล่าแฟน ๆ ต่างคาดหวังอย่างมากว่า CIX จะสำรวจและถ่ายทอดมุมมองของพวกเขาด้วยโปรเจ็กต์ใหม่นี้อย่างไร


CIX HELLO 1

เกี่ยวกับอัลบั้มนี้เอเจนซี่ของ CIX อธิบายว่า “อัลบั้มนี้จะเป็นพรีเควลก่อน HELLO Chapter 1. Hello, Stranger ต่อด้วย HELLO Chapter 2. Hello, Strange Place และ HELLO Chapter 3. Hello, Strange Time ยิ่งไปกว่านั้นอัลบั้มนี้ยังเน้นถึงซีรีส์ HELLO Chapter ของกลุ่มซึ่งทิ้งช่วงเวลานานถึง 1 ปี 7 เดือน”

โครงการใหม่นี้ถือเป็นการกลับมาอย่างรวดเร็วของกลุ่มนับตั้งแต่เปิดตัวครั้งสุดท้ายในเดือนตุลาคม ด้วยมุมมองที่กว้างขวาง แนวคิดที่สร้างสรรค์และทักษะการแสดงที่เฉียบคม CIX ยังคงสร้างความตื่นเต้นให้กับแฟน ๆ สำหรับผลงานในอนาคตของพวกเขา


#CIX #씨아이엑스 #K-Pop #ข่าววงการบันเทิง #ข่าววงการบันเทิงเกาหลี #ดาราเกาหลี

แหล่งข่าว: https://www.hellokpop.com/

รวมข่าว Gossip ดารา วงการบันเทิง ข่าวดาราวันนี้ ข่าวดาราบันเทิง ทั้งไทยและต่างประเทศ ข่าวบันเทิงเกาหลี แวดวง K-POP  ซุบซิบดารา เรื่องฮิตติดกระแส ข่าวฮิตติดSocial ครบจบในที่เดียวต้องที่ Flow24.net เท่านั้น

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

10 - 10 =

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save