CHUNGHA ผลการทดสอบ Covid -19 เป็นบวก


Chungha Positive For COVID-19 2

CHUNGHA ผลการทดสอบ Covid -19 เป็นบวก

Chungha เข้ารับการกักกันตัวเองหลังจากผลการทดสอบ Covid -19 เป็นบวก หวังว่าเธอจะได้รับการฟื้นฟูอย่างรวดเร็ว!

ทางต้นสังกัด MNH Entertainment ได้ประกาศอย่างเป็นทางการเกี่ยวกับสุขภาพของ Chungha ซึ่งในแถลงการณ์ที่เพิ่งเปิดเผยผ่านทางแฟนคาเฟ่ของไอดอล เอเจนซี่ยืนยันว่าศิลปินหญิงเดี่ยวที่เป็นที่รักได้มีผลการทดสอบ COVID-19 เป็นบวก


Chungha Positive For COVID-19

“นี่คือ MNH Entertainmnet เนื่องจาก Chungha ศิลปินของเราได้มีผลการทดสอบเป็นบวกสำหรับ COVID-19 เพราะเธอได้สัมผัสกับผู้ป่วยที่ได้รับการยืนยันและเข้ารับการทดสอบโดยสมัครใจ ผลของเธอออกมาในวันที่ 7 ธันวาคม” เอเจนซี่กล่าว

เพื่อความปลอดภัยของเธอและคนรอบข้าง Chungha จึงจำเป็นต้องหยุดกิจกรรมทั้งหมดของเธอและรีบไปกักกันตัวเอง ตามที่เอเจนซี่ระบุว่าศิลปิน เจ้าหน้าที่และพนักงานทุกคนที่ใกล้ชิดกับ Chungha ก็เข้ารับการทดสอบหรือกำลังจะถูกทดสอบ COVID-19 เช่นกัน


Chungha Positive For COVID-19 1

นอกจากนี้ MNH Entertainment ยังบอกอีกว่าจะร่วมมืออย่างแข็งขันตามนโยบายของรัฐบาล พวกเขาจะฆ่าเชื้อบริษัทของตนเองและดำเนินการตรวจสอบทั่วไป เพื่อให้แน่ใจว่าไม่มีกรณีใด ๆ เกิดขึ้นในหน่วยงานอีก

ในขณะเดียวกัน Chungha กำลังเตรียมพร้อมสำหรับการ Comeback ที่เหล่าแฟน ๆ ต่างรอคอยอย่างมากในต้นปีหน้า เธอจะให้ของขวัญแก่แฟน ๆ ด้วยอัลบั้มเต็มชุดแรกของเธอในชื่อ QUERENCIA ในวันที่ 4 มกราคม นอกจากนี้เธอจะปล่อยเพลงก่อนวางจำหน่ายครั้งแรก “X” ในวันที่ 10 ธันวาคม ณ ตอนนี้ MNH Entertainment ยังไม่ได้เปิดเผยรายละเอียดเกี่ยวกับการเปลี่ยนแปลงตารางงานสำหรับการ Comeback ของเธอ


#Chungha #김청하#X #QUERENCIA #K-Pop #ข่าววงการบันเทิง #ข่าววงการบันเทิงเกาหลี #ดาราเกาหลี

แหล่งข่าว: https://www.hellokpop.com/

รวมข่าว Gossip ดารา วงการบันเทิง ข่าวดาราวันนี้ ข่าวดาราบันเทิง ทั้งไทยและต่างประเทศ ข่าวบันเทิงเกาหลี แวดวง K-POP  ซุบซิบดารา เรื่องฮิตติดกระแส ข่าวฮิตติดSocial ครบจบในที่เดียวต้องที่ Flow24.net เท่านั้น

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

58 - 1 =

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save