Cherry Bullet เปิดตัวเพลง “Cherry Rush”


Cherry Bullet 3

Cherry Bullet เปิดตัวเพลง “Cherry Rush”

GIRL GROUP CHERRY BULLET ได้นำเสนอโครงการอันแสนหวานสำหรับการ Comeback ของพวกเธอด้วยมินิอัลบั้มแรก โดยการเปิดตัวเพลง “Cherry Rush”!

#CherryBullet #체리블렛 #1st_Mini_Album #CherryRush

Cherry Bullet กำลังจะต้อนรับปีใหม่ด้วยการเปิดตัวใหม่ล่าสุดในมินิอัลบั้มแรกของกลุ่มนับตั้งแต่เดบิวต์โดยใช้ชื่อว่า Cherry Rush ที่จะเปิดตัวในวันที่ 20 มกราคมนี้ ซึ่งจะเป็นการกลับมาครั้งแรกนับตั้งแต่ซิงเกิ้ลฤดูร้อนสุดโรแมนติก “Aloha Oe” เมื่อห้าเดือนก่อน

สำหรับการกลับมาครั้งใหม่ล่าสุด Cherry Bullet ได้รวบรวมเสน่ห์อันหอมหวานของพวกเธอและชื่อสำหรับมินิอัลบั้มที่กำลังจะมาถึงของพวกเธอคือ “Sugar rush” ซึ่งหมายถึงพลังงานที่ได้รับหลังจากกินขนมหวาน พวกเธอได้แทนที่คำว่า “น้ำตาล” ด้วย “เชอร์รี่” ซึ่งแสดงให้เห็นถึงแผนที่จะแสดงถึงความหวานกับแฟน ๆ และด้วยเหตุนี้หลายคนจึงคาดหวังว่าอัลบั้มนี้จะมอบพลังและความสุขที่สดชื่นให้กับผู้ฟัง


Cherry Bullet

FNC Entertainment ต้นสังกัดของกลุ่มได้เปิดเผยกำหนดการที่น่าตื่นเต้นนี้อย่างเป็นทางการสำหรับการ Comeback ของพวกเธอด้วยโปสเตอร์ที่สะท้อนให้เห็นถึงบรรยากาศที่มีเสน่ห์ ความอ่อนช้อยและสีสันที่นุ่มนวลบ่งบอกถึงแนวเพลงต่อไปของ Cherry Bullet

โปสเตอร์เพลงไตเติ้ลจะถูกเปิดเผยในวันที่ 8 มกราคมและ Cherry Bullet จะปล่อยโปสเตอร์แจ็คเก็ตทีเซอร์มิวสิกวิดีโอเพลงเมดเลย์ เพลงประกอบและทีเซอร์มิวสิกวิดีโอสุดท้ายตามลำดับ ในวันที่ 20 มกราคมรวมถึงมินิอัลบั้มและมิวสิกวิดีโอสำหรับเพลงไตเติ้ลก็จะปล่อยออกมาเช่นเดียวกัน นับเป็นการกลับมาครั้งแรกของสมาชิกในรอบ 5 เดือนหลังจากเพลง “Aloha Oe” ซึ่งมีธีมตามฤดูกาล หลายคนจึงสงสัยเกี่ยวกับเสียงและภาพลักษณ์ใหม่ที่กลุ่มจะนำเสนอให้กับแฟน ๆ ในครั้งนี้


Cherry Bullet 2

Cherry Bullet จะสร้างความประทับใจอย่างต่อเนื่องด้วยภาพลักษณ์ที่แข็งแกร่งและการแสดงบนเวทีที่เต็มไปด้วยพลัง ซึ่งสะท้อนถึงความไพเราะของชื่อของพวกเธอ

นอกจากนี้พวกเธอยังได้ติดต่อกับแฟน ๆ ผ่านช่องทางต่าง ๆ รวมถึงการมีส่วนร่วมล่าสุดบนแพลตฟอร์มแฟนดิจิทัลทั่วโลก Weverse ด้วย


#CherryBullet #체리블렛 #CherryRush #K-Pop #ข่าววงการบันเทิง #ข่าววงการบันเทิงเกาหลี #ดาราเกาหลี

แหล่งข่าว: https://www.hellokpop.com/

รวมข่าว Gossip ดารา วงการบันเทิง ข่าวดาราวันนี้ ข่าวดาราบันเทิง ทั้งไทยและต่างประเทศ ข่าวบันเทิงเกาหลี แวดวง K-POP  ซุบซิบดารา เรื่องฮิตติดกระแส ข่าวฮิตติดSocial ครบจบในที่เดียวต้องที่ Flow24.net เท่านั้น

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

1 + 16 =

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save