Byeongkwan A.C.E ร่วมงาน “Breaking Modern Loneliness” ของ Lauv


BYEONGKWAN ACE

Byeongkwan A.C.E ร่วมงาน “Breaking Modern Loneliness” ของ Lauv

KIM BYEONGKWAN แห่ง A.C.E ได้แชร์ K-POP HARDSHIPS เนื่องในวันสุขภาพจิตโลก (วันที่ 10 ตุลาคมของทุกปี) ใน LAUV’S BREAKING MODERN LONELINESS PANEL!

Byeongkwan จาก A.C.E ได้เข้าร่วมการเสวนากับนักดนตรีระดับโลกและผู้เชี่ยวชาญด้านสุขภาพจิตในวันสุขภาพจิตโลก ซึ่งศิลปินก็ได้ให้ข้อมูลเชิงลึกเกี่ยวกับอุตสาหกรรม K-Pop ด้วย


BYEONGKWAN ACE1

เพื่อเป็นเกียรติแก่วันสุขภาพจิตโลกปี 2020 Kim Byeongkwan จาก A.C.E ได้เสนอโอกาสที่หาได้ยากในการเรียนรู้เกี่ยวกับปัญหาสุขภาพจิตในอุตสาหกรรมนี้ ซึ่งนี่เป็นส่วนหนึ่งของประสบการณ์จริงจากนักร้องนักแต่งเพลง Lauv’s Breaking Modern Loneness: Conversations on Mental Health ที่นำเสนอโดย Blue Boy Foundation และขับเคลื่อนโดย Microsoft และได้รับการดูแลโดยดร. Raghu Appasani จิตแพทย์ ผู้ก่อตั้งและซีอีโอของ The Minds Foundation

นั่นคือองค์กรที่สร้างขึ้นด้วยวิสัยทัศน์อันกว้างไกลที่จะทำให้การเข้าถึงทรัพยากรด้านสุขภาพจิตทั่วโลกเข้าถึงง่ายมากยิ่งขึ้น

การพูดคุยนี้ยังร่วมด้วย Maalavika Manjoj นักร้องนักแต่งเพลงชาวอินเดียจากมุมไบ (รู้จักกันดีในชื่อมาลี) และ Paige นักแสดงชาวนิวซีแลนด์ พวกเขายังแบ่งปันข้อมูลเชิงลึกที่เป็นเอกลักษณ์ของตนเองในหัวข้อที่เกี่ยวข้องนี้ด้วย

Lauv ได้เปิดข้อความวิดีโอว่า:

“ผมรู้สึกตื่นเต้นมากที่จะได้แบ่งปันการสำรวจกับพวกคุณ หวังว่าพวกคุณจะสนุกไปด้วยกันและโปรดจำไว้ว่าหากคุณกำลังมีปัญหาหรือต้องการใครสักคนเพื่อคุยด้วย พวกคุณยังมีแหล่งข้อมูลมากมายที่ Lauvsongs.com/help รอคุณอยู่ อย่าลังเลที่จะติดต่อเรานะครับ”

Byeongkwan สมาชิกวง A.C.E ก็ได้แบ่งปันข้อมูลที่เขาต้องเผชิญเช่นกัน ไม่เพียงแต่ในฐานะ K-Pop เท่านั้น แต่ยังรวมถึงมนุษย์ทุกคนอีกด้วย เขาเปิดเผยว่าเขาได้เห็นเพื่อนสนิทหลายคนที่เข้ามาปรับทุกข์กับเขาไปเรียนต่อต่างประเทศในขณะที่เขาก็กำลังไล่ตามความฝันในเกาหลี

ไอดอลเปิดใจเพิ่มเติมโดยระบุว่าเขาต้องการที่จะปรากฏตัวอย่างแข็งแกร่งเพื่อมอบความสุขให้แฟน ๆ ของเขา และเขายังเล่าต่อไปว่า “โดยทั่วไปในเกาหลีเราไม่เปิดกว้างเกี่ยวกับปัญหาด้านสุขภาพจิตเท่าไหร่ จะเป็นการดีมากกว่าเมื่อเราสามารถเปิดใจและพูดคุยเรื่องนี้กันได้อย่างเสรี”

ข้อความของ Byeongkwan ถึงผู้ที่มีปัญหา:

“วันนี้เป็นวันสุขภาพจิตโลกและเราจะเฉลิมฉลองด้วยการแบ่งปันเรื่องราวและประสบการณ์ของเรา ซึ่งจะเป็นส่วนหนึ่งในการให้ความสำคัญกับสุขภาพจิตของเรา ซึ่งเป็นเรื่องสำคัญมากเพราะมันเริ่มต้นจากการดูแลตัวเอง”

“สิ่งที่เป็นประโยชน์ที่สุดอย่างหนึ่งในชีวิตของผมในการจัดการสุขภาพจิตคือ การเปิดใจกับครอบครัว เพื่อนสนิทและสมาชิก A.C.E ของผม คุณไม่ต้องดิ้นรนอยู่เงียบ ๆ ผมอยากจะบอกคุณว่ามันไม่เป็นไร แต่ทุกคนควรจะสำรวจว่าอะไรดีที่สุดสำหรับพวกคุณ สุขสันต์วันสุขภาพจิตโลกครับ”


BYEONGKWAN ACE2

#BYEONGKWAN #ACE #K-Pop #ข่าววงการบันเทิง #ข่าววงการบันเทิงเกาหลี #ดาราเกาหลี

แหล่งข่าว: https://www.hellokpop.com/

รวมข่าว Gossip ดารา วงการบันเทิง ข่าวดาราวันนี้ ข่าวดาราบันเทิง ทั้งไทยและต่างประเทศ ข่าวบันเทิงเกาหลี แวดวง K-POP  ซุบซิบดารา เรื่องฮิตติดกระแส ข่าวฮิตติดSocial ครบจบในที่เดียวต้องที่ Flow24.net เท่านั้น

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

1 + 6 =

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save