BTS แชร์สิ่งที่น่าสนใจเกี่ยวกับกิจวัตรประจำวันของพวกเขา


BTS x Japan Fanclub

BTS แชร์สิ่งที่น่าสนใจเกี่ยวกับกิจวัตรประจำวันของพวกเขา

BTS ได้แชร์สิ่งที่น่าสนใจเกี่ยวกับกิจวัตรประจำวันของพวกเขา ในนิตยสาร Japan Fanclub

สำหรับนิตยสาร Japan Fanclub เล่มที่ 8 นั้น สมาชิก BTS ได้กล่าวถึงหัวข้อต่างๆ มากมาย

อะไรคือความแตกต่างหรือความน่าสนใจในกิจวัตรประจำวันของคุณ?

“ผมอาจไม่มีกิจวัตรประจำวันพิเศษอะไร? ผมจะแปรงฟันก่อนนอนและอ่านข่าวในเช้าวันรุ่งขึ้น ผมมักจะชอบอ่านข่าวในคอลัมน์เกี่ยวกับสังคม ผมดื่มน้ำเป็นจำนวนมากเมื่อผมตื่นนอน ดังนั้นผมจึงวางขวดน้ำไว้ข้างๆ ด้วยเวลาผมนอน ผมตื่นขึ้นมา 30 นาที ก่อนที่จะไปอาบน้ำ เปลี่ยนเสื้อผ้าและรวบรวมสิ่งของที่ต้องทำก่อนออกไปข้างนอก” — ชูก้า

Suga x Japan Fanclub

“เมื่อเร็วๆ นี้ ผมได้ใช้โทรศัพท์ขณะดูทีวี ผมกำลังดูละครยอดนิยมทางทีวีอยู่และก็คุยโทรศัพท์ไปด้วย หลังจากนั้นผมก็รู้สึกว่าผมได้พลาดฉากสำคัญในละครเรื่องนี้ไป นี่คือสิ่งที่ทำให้ผมตระหนักได้ว่าไม่ควรคุยโทรศัพท์ในขณะดูทีวี ทุกคนระวังเรื่องนี้ด้วยนะครับ” (หัวเราะ) ⁠— จิน

Jin x Japan Fanclub

“ผมไม่ชอบเวลาที่เชือกรองเท้าหลุดระหว่างการแสดง ดังนั้นผมมักจะผูกเชือกรองเท้าให้แน่นจนเท้าเจ็บ  หลังจากจบคอนเสิร์ตผมชอบทานอาหารเบาๆ เช่น ผลไม้ เพราะถ้าผมทานมากเกินไป ท้องของผมจะเจ็บในวันรุ่งขึ้น ผมพยายามอย่างเต็มที่ เพื่อรักษาสภาพที่ดีที่สุดสำหรับแต่ละเวทีครับ” ⁠— จีมิน

Jimin x Japan Fanclub

คุณทำอะไรก่อนขึ้นคอนเสิร์ต?

“ผมอุ่นเครื่องด้วยการส่งเสียงดัง 2-3 ครั้ง ผมวอร์มร่างกายก่อนการแสดง 30 นาที ผมทำแบบเปิดเผยมากเพราะผมเป็นคนเปิดเผย เพราะถ้าผมไม่ออกกำลังกายหรือทำให้ร่างกายร้อนขึ้น ผมอาจจะบาดเจ็บได้ ผมเป็นเหมือนรถคลาสสิก (ซึ่งต้องใช้เวลาในการสตาร์ทเครื่องยนต์)” ⁠— RM

RM x Japan Fanclub

“ผมจะไม่ใส่อินเอียร์จนกว่าลิฟท์จะพาผมขึ้นไปบนเวที เพราะแฟนๆ ทุกคนสามารถได้ยินเสียงดังๆ ก่อนที่เราจะปรากฏตัวบนเวทีใช่ไหม? ผมก็ชอบฟังเสียงนั้นเหมือนกัน ผมได้รับพลังมากมายจากเสียงแฟนๆ ของเรา” ⁠— จองกุก

Jungkook x Japan Fanclub

แล้วตอนกลางคืนล่ะ คุณทำอะไร?

“ผมพยายามนวดหลังด้วยลูกกลิ้งโฟมก่อนเข้านอน เมื่อผมได้ยินเสียงกระดูกลั่น นั่นแหละ! หมายความว่าร่างกายของผมได้ผ่อนคลายแล้ว ผมก็จะสามารถนอนหลับได้ดี” ⁠— เจโฮป

J-Hope x Japan Fanclub

“ผมจะดื่มอะไรอุ่นๆ และนั่งห่างๆ จากเตียง ค่อยๆ นั่งดื่มในขณะที่คุยโทรศัพท์หรือฟังเพลง เมื่อร่างกายรู้สึกผ่อนคลายและอบอุ่น ผมก็เข้านอน” ⁠— V

V x Japan Fanclub

#BTS #방탄소년단 #JapanFanclub #K-Pop #ข่าววงการบันเทิง #ข่าววงการบันเทิงเกาหลี #ดาราเกาหลี

แหล่งข่าว: https://www.koreaboo.com/ 

รวมข่าว Gossip ดารา วงการบันเทิง ข่าวดาราวันนี้ ข่าวดาราบันเทิง ทั้งไทยและต่างประเทศ ข่าวบันเทิงเกาหลี แวดวง K-POP  ซุบซิบดารา เรื่องฮิตติดกระแส ข่าวฮิตติดSocial ครบจบในที่เดียวต้องที่ Flow24.net เท่านั้น

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

6 + 63 =

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save