BLACKPINK จัดคอนเสิร์ตสตรีมสดครั้งแรก “THE SHOW”


BLACKPINK THE SHOW 1

BLACKPINK จัดคอนเสิร์ตสตรีมสดครั้งแรก “THE SHOW”

BLACKPINK เซอร์ไพรส์แฟน ๆ ทั่วโลกด้วยการถ่ายทอดสตรีมสดคอนเสิร์ตครั้งแรกในเดือนนี้ ‘THE SHOW’!

BLACKPINK เตรียมพร้อมของขวัญพิเศษเพื่อส่งมอบให้กับแฟน ๆ ด้วยไลฟ์สตรีมคอนเสิร์ตครั้งแรกของพวกเธอ หลังจากกระแสของเหตุการณ์บนดิจิทัลที่เกิดขึ้นในอุตสาหกรรม K-Pop อันเนื่องมาจาก COVID-19 ทำให้ BLACKPINK ต้องติดต่อกับแฟน ๆ ผ่านทางแพลตฟอร์มออนไลน์ เพื่อเชื่อมต่อกับพวกเธอในช่วงเวลาที่ห่างไกลนี้

คอนเสิร์ตจะเกิดขึ้นในวันที่ 27 ธันวาคมเวลา 14.00 น. ตามเวลาเกาหลีผ่าน YouTube โดยคอนเสิร์ตดังกล่าวมีชื่อว่า “THE SHOW” ซึ่งเป็นชื่องานที่ทำให้ได้รับความสนใจจากแฟน ๆ เป็นอย่างมากเหมือนกับโปรเจ็กต์ที่สร้างขึ้นในทำนองเดียวกันของ BLACKPINK นั่นคือ THE ALBUM ซึ่งเป็นอัลบั้มเต็มชุดแรกของพวกเธอที่วางจำหน่ายเมื่อเดือนตุลาคมที่ผ่านมา

‘THE SHOW’ TRAILER

YG PALM STAGE – 2020 #BLACKPINK: THE SHOW

🌍 2020.12.27 2PM (KST)
🌍 On YouTube

Buy Access @ https://t.co/Nh4qa1BwIp
More info @ https://t.co/0U47QnTk4C

#블랙핑크 #PALMSTAGE #THESHOW #LIVESTREAMCONCERT #YOUTUBEMUSIC #YOUTUBE #YG pic.twitter.com/ZZz1zfC2aB

— BLACKPINKOFFICIAL (@BLACKPINK) December 3, 2020

นอกจากรายละเอียดคอนเสิร์ตแล้ว วงยังเปิดเผยวิดีโอทีเซอร์สั้น ๆ ผ่านแพลตฟอร์ม SNS ของพวกเธออีกด้วย โดยวิดีโอดังกล่าวตั้งอยู่ในห้องพิมพ์ภาพ วิดีโอจะแสดงคลิปสั้น ๆ ที่มีรูปถ่ายของสมาชิกในระหว่างการโปรโมตอัลบั้มล่าสุดของพวกเธอ

นอกจากนี้ด้วยภาพสุดท้ายที่เผยให้เห็นมงกุฎสีชมพูทั่วโลก คอนเสิร์ตนี้จะทำให้วง BLACKPINK ครองอำนาจไปทั่วโลกด้วยงานที่กำลังจะเกิดขึ้น แฟน ๆ รอคอยการแสดงที่ยอดเยี่ยมที่สมาชิกได้เตรียมไว้อย่างแน่นอน


BLACKPINK THE SHOW

รายละเอียดตั๋ว

สมาชิกของ BLACKPINK จะปรากฏตัวในวิดีโอประกาศคอนเสิร์ตที่เผยแพร่บน YouTube ในวันที่ 4 ธันวาคมเวลา 14.00 น. ตามเวลาเกาหลี สมาชิกจะเปิดเผยเรื่องราวที่เกี่ยวข้องกับคอนเสิร์ตและของขวัญพิเศษให้กับแฟน ๆ

ในขณะเดียวกันการจองตั๋วของ BLACKPINK กำลังดำเนินการอยู่ แฟน ๆ สามารถรับชม “THE SHOW” ได้โดยไปที่ช่อง YouTube อย่างเป็นทางการของ BLACKPINK และสมัครสมาชิกแบบชำระเงิน นอกจากนั้น YG Entertainment ยังได้เปิดตัววิดีโอแนะนำพร้อมคำแนะนำง่าย ๆ สำหรับแฟน ๆ ในการติดตามเพื่อเข้าชมคอนเสิร์ตอีกด้วย


#BLACKPINK #블랙핑크#THESHOW #K-Pop #ข่าววงการบันเทิง #ข่าววงการบันเทิงเกาหลี #ดาราเกาหลี

แหล่งข่าว: https://www.hellokpop.com/

รวมข่าว Gossip ดารา วงการบันเทิง ข่าวดาราวันนี้ ข่าวดาราบันเทิง ทั้งไทยและต่างประเทศ ข่าวบันเทิงเกาหลี แวดวง K-POP  ซุบซิบดารา เรื่องฮิตติดกระแส ข่าวฮิตติดSocial ครบจบในที่เดียวต้องที่ Flow24.net เท่านั้น

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

7 - 8 =

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save