4 บทเรียนอันทรงคุณค่า “BLACKPINK: Light Up The Sky”


BLACKPINK Group Light Up the Sky

4 บทเรียนอันทรงคุณค่า “BLACKPINK: Light Up The Sky”

4 บทเรียนอันทรงคุณค่าที่สามารถเรียนรู้ได้จากสารคดี BLACKPINK: Light Up The Sky”

กลุ่ม POWERHOUSE GIRL BLACKPINK ต่อยอดแฟน ๆ ได้อย่างน่าตื่นตาตื่นใจเพราะมันคือการเดินทางของพวกเธอจริง ๆ และเรื่องราวต่าง ๆ ของพวกเธอก็เป็นส่วนหนึ่งในเอกสารใหม่ล่าสุดของ NETFLIX “Light Up The Sky”!

หลังจากกลับมาสู่วงการ K-Pop ด้วยการปล่อยอัลบั้มเต็มชุดแรกของพวกเธอ BLACKPINK ก็ได้พิสูจน์ให้เห็นอีกครั้งแล้วว่าไม่มีอะไรหยุดยั้งพวกเธอไว้ได้ อีกทั้งพวกเธอยังเปิดตัวข้อเสนอใหม่ล่าสุดบน Netflix อีกด้วย

สารคดี ‘BLACKPINK: Light Up The Sky’ ได้นำเสนอมุมมองที่ใกล้ชิดและตรงไปตรงมาในชีวิตส่วนตัวของ Jisoo, Jennie, Rosé และ Lisa โดยเฉพาะการเดินทางสู่การเป็น 1 ในวงดนตรีที่เป็นสัญลักษณ์ตลอดกาลของ K-Pop

สารคดีนี้ยังช่วยให้เหล่า BLINK ทั้งหลายได้รับข้อมูลเชิงลึกที่กว้างขึ้นว่าใคร ซึ่งจะเห็นได้จากการที่ได้เห็นเบื้องหลังสปอตไลต์ของ BLACKPINK และภาพสัมภาษณ์สาว ๆ แบบใกล้ชิดที่ดูเปล่งประกาย

BLACKPINK: Light Up The Sky เป็นสารคดีที่น่าสนใจและมีรายละเอียดสูง ไม่ใช่แค่สารคดีธรรมดาที่เกี่ยวกับความเป็นศิลปินเท่านั้น แต่ยังเน้นไปที่มิตรภาพอันแน่นแฟ้นระหว่างสาว ๆ ด้วย รวมไปถึงการต่อสู้ของพวกเธอในช่วงหลายปีที่ผ่านมาและอารมณ์ความรู้สึกที่ลึกซึ้งที่สุดของพวกเธอที่มีต่อแง่มุมต่าง ๆ ของการเป็นไอดอล เช่น การร้องเพลงและการทำให้แฟน ๆ มีความสุขความสำเร็จอาจไม่เกิดขึ้นในช่วงกลางคืน

เช่นเดียวกับวง K-Pop อื่น ๆ สมาชิกของ BLACKPINK ยังต้องผ่านขั้นตอนการฝึกฝนที่ยากลำบากก่อนที่จะเข้าสู่วงการนี้เช่นกัน

จากการฝึกซ้อม 14 ชั่วโมงต่อวันไปจนถึงการที่ต้องเอาชนะการประเมินประจำเดือนครั้งใหญ่ สาว ๆ ต่างก็ทำงานหนักทุกวัน เพื่อพิสูจน์ว่าพวกเธอมีคุณสมบัติมากพอที่จะได้เดบิวต์และแสดงให้เห็นว่าพวกเธอสมควรที่จะได้สิ่งเหล่านั้น

BLACKPINK มั่นใจว่าพวกเธอจะยังคงเดินตามเส้นทางที่พวกเธอเลือกเมื่อ 4 ปีที่แล้วเหมือนเดิมและพวกเธอก็จะพยายามอย่างเต็มที่และทำให้ดีที่สุดในงานของพวกเธอ เพื่อให้พวกเธอได้เป็นที่จดจำในฐานะ 1 ในวงดนตรีที่เป็นที่รักของ K-Pop ต่อไป

BLACKPINK: Light Up The Sky พร้อมให้สตรีมผ่าน Netflix แล้ววันนี้


#BLACKPINK #블랙핑크 #LightUpTheSky #Netflix #K-Pop #ข่าววงการบันเทิง #ข่าววงการบันเทิงเกาหลี #ดาราเกาหลี

แหล่งข่าว: https://www.hellokpop.com/

รวมข่าว Gossip ดารา วงการบันเทิง ข่าวดาราวันนี้ ข่าวดาราบันเทิง ทั้งไทยและต่างประเทศ ข่าวบันเทิงเกาหลี แวดวง K-POP  ซุบซิบดารา เรื่องฮิตติดกระแส ข่าวฮิตติดSocial ครบจบในที่เดียวต้องที่ Flow24.net เท่านั้น

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

1 + 37 =

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save