ATEEZ เปิดตัวรายการเรียลลิตี้ผจญภัยครั้งใหม่กับ Kakao TV


ATEEZ Reality Show With Kakao TV2

ATEEZ เปิดตัวรายการเรียลลิตี้ผจญภัยครั้งใหม่กับ Kakao TV

ATEEZ เปิดตัวรายการเรียลลิตี้ใหม่บน KAKAO TV ให้แฟน ๆ ได้สัมผัสกับชีวิตประจำวันของพวกเขากับเรื่องราวการเดินทางครั้งใหม่ที่โหดร้ายต่อโลกของพวกเขาในโลกของโจรสลัด!


ATEEZ Reality Show With Kakao TV1

ATEEZ ได้เปิดตัวรายการเรียลลิตี้ใหม่ล่าสุดในปลายเดือนนี้โดยร่วมมือกับ Kakao TV ซึ่งนับเป็นซีรีส์เรียลลิตี้เรื่องที่ 3 ของกลุ่มต่อจาก ‘ATEEZ WANTED’ และ ‘ATEEZ TREASURE FILM’ ที่ออกอากาศผ่านช่อง YouTube ของ ATEEZ โดยซีรีส์ใหม่ล่าสุดของพวกเขามีชื่อว่า ‘ATEEZ FEVER ROAD’ ซึ่งเรียลลิตี้ใหม่ครั้งนี้ได้รวบรวมเอาเสน่ห์ของสมาชิกตลอดจนมุมมองและแนวคิดต่าง ๆไว้ในรายการนี้ด้วย

📢에이티니주목!

에이티즈세계관속멤버들의모험이시작된다?! 👀

FEVER ROAD 를향한
ATEEZ 의어드벤처리얼리티🧩

<ATEEZ FEVER ROAD>
10 นาที 26 วินาที [월] 카카오 TV 에서첫공개! #카카오 TV #ATEEZ_FEVER_ROAD #ATEEZ #에이티즈 #홍중 #성화 #윤호 #여상 #산 #민기 #우영 #종호 pic.twitter.com/RXGSZNQtCx

— 카카오 TV (@kakaotvofficial) 22 ตุลาคม 2020

รายการเรียลลิตี้จะมีรูปแบบการผจญภัยรวมถึงภารกิจต่าง ๆ โดยซีรีส์จะเริ่มต้นด้วยการที่สมาชิกต้องค้นหาพื้นที่ลับและภารกิจที่ซ่อนอยู่ พวกเขาต้องแก้ปัญหาและทำกิจกรรมต่าง ๆที่บุคคลลึกลับเตรียมไว้เมื่อ 2 ปีก่อน ท่ามกลางความลึกลับว่าใครเป็นผู้สร้างเหตุการณ์ดังกล่าวและความตั้งใจของพวกเขาจะมีส่วนร่วมในเกมต่าง ๆ ไปพร้อมกันเพื่อเพิ่มความตื่นเต้นให้กับรายการ

นอกจากนี้รายการดังกล่าวจะแสดงให้เห็นถึงการทำงานเป็นทีมและเคมีที่เป็นเอกลักษณ์ของสมาชิก ซึ่งจะเผยให้เห็นเสน่ห์แบบเด็ก ๆ ในชีวิตประจำวันของพวกเขาที่พวกเขาล้อเล่นกันและออกไปเที่ยวกัน ‘ATEEZ FEVER ROAD’ จะทำทั้งภารกิจผจญภัยและทำให้เห็นการใช้ชีวิตของศิลปินนอกเวทีอีกด้วย

โดยเฉพาะอย่างยิ่งแฟน ๆ สามารถรอคอยที่จะได้รับรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับโลกทัศน์ของโจรสลัดของพวกเขา องค์ประกอบของเรื่องราวที่ซับซ้อนและเชิงลึกของพวกเขาจะถูกเปิดเผยตลอดการแสดงเป็นครั้งแรก เมื่อภารกิจทั้งหมดได้รับการแก้ไขแล้วเรื่องราวใหม่ที่สำคัญจะถูกเปิดเผย เรื่องราวนี้จำเป็นสำหรับแฟน ๆ ที่จะเข้าใจในโลกทัศน์ของ ATEEZ

นอกจากนี้เรื่องราวการสำรวจครั้งแรกใน “Diary Film” ของ ATEEZ จะดำเนินต่อไปในซีรีส์เรียลลิตี้ ส่วนวิดีโอบทนำและบทส่งท้ายของตัวละครรวมถึงเรื่องราวของสมาชิกแต่ละคนจะถูกปล่อยออกมาในแต่ละตอนด้วย


ATEEZ

Park Hye Jin ผู้กำกับ ‘ATEEZ FEVER ROAD’ กล่าวว่า “เมื่อเร็ว ๆ นี้ไอดอล K-Pop หลายคนกำลังได้รับความสนใจจากการเล่าเรื่องผ่านมุมมองใหม่ ๆ เนื่องจาก ATEEZ เป็นกลุ่มที่ดึงดูดความสนใจด้วยโลกทัศน์ที่แข็งแกร่งและน่าดึงดูด เราจึงขอให้พวกคุณให้ความสนใจกับ ‘ATEEZ Fever Road’ ด้วย ซึ่ง ATEEZ Fever Road จะนำเสนอความคุ้นเคยในชีวิตประจำวันของพวกเขาและเรื่องราวของสมาชิกในโลกทัศน์ของพวกเขา”

ในขณะเดียวกันสมาชิกก็ฉลองครบรอบ 2 ปีในเดือนนี้และ ATEEZ มีแผนจัดคอนเสิร์ตดิจิทัลสุดอลังการเพื่อเฉลิมฉลองกับแฟน ๆ ซึ่งจัดโดยความร่วมมือกับ MyMusicTaste โดยคอนเสิร์ตจะออกอากาศวันที่ 24 ตุลาคมเวลา 15.00 น. ตามเวลาเกาหลีเฉพาะบนแพลตฟอร์มสตรีมมิงของ MyMusicTaste

ATEEZ FEVER ROAD ได้เผยแพร่ทีเซอร์แรกในวันที่ 23 ตุลาคมและตอนแรกจะเผยแพร่ทาง Kakao TV ในวันที่ 26 ตุลาคมเวลาเที่ยงตามเวลาเกาหลี ซีรีส์นี้มีทั้งหมด 8 ตอน ตอนละ 15 นาที หลังจากฉายรอบปฐมทัศน์แล้ว รายการจะออกอากาศทาง Kakao TV ทุกวันจันทร์และพฤหัสบดีเวลาเที่ยง KST เป็นเวลา 4 สัปดาห์


#ATEEZ #에이티즈 #ATEEZFEVERROAD #K-Pop #ข่าววงการบันเทิง #ข่าววงการบันเทิงเกาหลี #ดาราเกาหลี

แหล่งข่าว: https://www.hellokpop.com/

รวมข่าว Gossip ดารา วงการบันเทิง ข่าวดาราวันนี้ ข่าวดาราบันเทิง ทั้งไทยและต่างประเทศ ข่าวบันเทิงเกาหลี แวดวง K-POP  ซุบซิบดารา เรื่องฮิตติดกระแส ข่าวฮิตติดSocial ครบจบในที่เดียวต้องที่ Flow24.net เท่านั้น

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

6 + 12 =

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save