ATEEZ เตรียมปล่อยอัลบั้มญี่ปุ่นชุดแรก “Into The A To Z”


ATEEZ JAPAN 1st

ATEEZ เตรียมปล่อยอัลบั้มญี่ปุ่นชุดแรก “Into The A To Z”! พวกเขาจะพาแฟน ๆ เข้าสู่ A ถึง Z ด้วยการปล่อยอัลบั้มภาษาญี่ปุ่นดั้งเดิมเต็มรูปแบบครั้งแรกตั้งแต่พวกเขาเปิดตัว!

นอกจากนี้ ATEEZ ยังคงพิสูจน์ความต้องการของแฟน ๆ โดยการบุกตลาดเพลงทั่วโลกด้วยอัลบั้มเต็มต้นฉบับภาษาญี่ปุ่นชุดแรก “Into The A to Z” ซึ่งความเคลื่อนไหวดังกล่าวทำให้แฟน ๆ ตกใจอย่างมากเมื่อพิจารณาถึงตารางงานที่อัดแน่นในเดือนนี้เพราะวงจะไม่เพียงแต่ Comeback ในวันที่ 1 มีนาคมด้วยมินิอัลบั้มที่ 6 ของเกาหลีเท่านั้น แต่สมาชิกคนอื่น ๆ ก็กำลังถ่ายทำละครเรื่องใหม่เรื่อง Imitation ในขณะที่ ATEEZ โดยรวมจะเข้าร่วมใน Mnet’s Kingdom: The Legendary War ในเดือนเมษายน

ATEEZ เปิดตัวอย่างเป็นทางการในญี่ปุ่นกับ TREASURE EP EXTRA: Shift The Map ในช่วงเดือนธันวาคม 2019 ซึ่งอัลบั้มนี้ได้รับการต้อนรับด้วยการตอบรับอย่างล้มหลาม โดยอัลบั้มนี้อยู่ในอันดับที่ 3 ในชาร์ตอัลบั้มรายวันของ Oricon

ในขณะเดียวกันมินิอัลบั้มของพวกเขา Treasure EP Map to Answer ก็ถูกปล่อยในเดือนกุมภาพันธ์ 2020 และทะยานขึ้นสู่อันดับต้น ๆ ของการจัดอันดับอัลบั้มรายวันของ Oricon เช่นกัน

อัลบั้มต้นฉบับภาษาญี่ปุ่นเต็มความยาวอัลบั้มแรกของ ATEEZ ‘Into the A to Z’ จะมี 10 เพลง ซึ่งประกอบด้วยเพลงในเวอร์ชันภาษาญี่ปุ่น เช่น “Say My Name”, “UTOPIA”, “ANSWER”, “INCEPTION” และ “WONDERLAND” อัลบั้มนี้จะมีชื่อภาษาญี่ปุ่นใหม่ว่า “Still Here” ในขณะที่กลุ่มยังคงเดินหน้าทำงานอย่างต่อเนื่องตลอดไตรมาสแรกของปีโดยเป็นที่ชัดเจนว่าแรงขับเคลื่อนในอาชีพของพวกเขาไม่มีทีท่าว่าจะหยุด ความต้องการของแฟน ๆ ทั่วโลกสำหรับกลุ่มนี้ยังคงพุ่งสูงขึ้นเรื่อย ๆ และ ATEEZ ก็ทักทายแฟน ๆ เป็นการตอบแทน

‘Into The A to Z’ จะปล่อยในวันที่ 24 มีนาคมและในขณะเดียวกัน ATEEZ จะ Comeback ในวันที่ 1 มีนาคมเวลา 18.00 น. ตามเวลาเกาหลีพร้อมกับ ZERO: FEVER Part.2


#ATEEZ #Into_The_AtoZ #K-Pop #ข่าววงการบันเทิง #ข่าววงการบันเทิงเกาหลี #ดาราเกาหลี

แหล่งข่าว: www.hellokpop.com

รวมข่าว Gossip ดารา วงการบันเทิง ข่าวดาราวันนี้ ข่าวดาราบันเทิง ทั้งไทยและต่างประเทศ ข่าวบันเทิงเกาหลี แวดวง K-POP  ซุบซิบดารา เรื่องฮิตติดกระแส ข่าวฮิตติดSocial ครบจบในที่เดียวต้องที่ Flow24.net เท่านั้น วงการ Esport ต้องเราเท่านั้น Esportmunz.com

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save