ASTRO ส่งท้ายด้วยเพลง “We Still (Be With U)”


ASTRO 1

ASTRO ส่งท้ายด้วยเพลง “We Still (Be With U)”

ASTRO แสดงความรักของพวกเขาที่มีต่อ AROHA ด้วยการมอบของขวัญส่งท้ายปีสุดพิเศษกับการเปิดตัวเพลง “We Still (Be With U)”!

ASTRO ยังคงส่งต่อความรักให้ AROHA แฟน ๆ ของพวกอย่างต่อเนื่อง โดยพวกเขามอบของขวัญส่งท้ายปีด้วยซิงเกิ้ลดิจิทัลใหม่ที่ชื่อว่า “We Still (Be With U”) เพลงนี้เป็นการเรียบเรียงใหม่ของเพลงที่มีอยู่แล้วของ ASTRO “We Still” จากมินิอัลบั้มที่ 7 ของพวกเขา Gateway


ASTRO

การเรียบเรียงเพลงใหม่จะเหมาะสำหรับฤดูหนาวเพราะเพลงนี้เป็นเพลงที่อบอุ่นและสะเทือนอารมณ์มากกว่าเพลงต้นฉบับ

โดยเฉพาะอย่างยิ่ง “We Still (Be With U)” จะเน้นวลีสำคัญที่ว่า “Be With U” เพลงนี้ต้องการจะสื่อว่า “ASTRO จะอยู่กับแฟน ๆ เสมอและจะอยู่กับพวกเขาตลอดไปในอนาคต” ซึ่งเพลงนี้ได้สื่อถึงความสัมพันธ์ของวงกับแฟนดอม AROHA ของพวกเขา


astro

นอกจากนี้สมาชิกทั้ง 6 คนของ ASTRO ยังมีส่วนร่วมในการสร้างเพลงนี้แม้ว่าตารางงานจะยุ่งก็ตาม ตั้งแต่ขั้นตอนการวางแผน ความคิดเห็นเกี่ยวกับคำบรรยายและการรวบรวมวิดีโอพิเศษสำหรับเพลง ซึ่งสมาชิก ASTRO มีส่วนร่วมอย่างแข็งขันในทุกขั้นตอนของกระบวนการสร้าง ในเพลงนี้ เพลงนี้จึงเป็นการสื่อสารถึงหัวใจและความคิดของสมาชิกโดยตรง

ในส่วนของการเปิดตัว Fantagio เอเจนซี่ของ ASTRO กล่าวว่า “ซิงเกิ้ลดิจิทัล ‘We Still (Be With U)’ มีหัวใจของ ASTRO รวมอยู่ด้วย ซึ่งเป็นกำลังใจให้กับทุกคนที่มีทั้งปีที่ยากลำบาก โปรดให้ความสนใจกับกิจกรรมของ ASTRO ในปีหน้าให้มาก พวกเขาจะปิดฉากปี 2020 ด้วยเพลงนี้อย่างมีความสุข”

ในขณะเดียวกันสมาชิกก็ใช้เวลาช่วงปี 2020 ร่วมกับแฟน ๆ จากการเปิดตัวมินิอัลบั้มที่ 7 ของพวกเขา Gateway นอกจากนี้วงยังได้เดบิวต์ยูนิตย่อยแรกของสมาชิกคือ Sanha และ Moonbin

“We Still (Be With U)” จะปล่อยตามแพลตฟอร์มเพลงต่าง ๆ ในวันที่ 31 ธันวาคมเวลา 18.00 น. ตามเวลาเกาหลี


#ASTRO #아스트로 #K-Pop #ข่าววงการบันเทิง #ข่าววงการบันเทิงเกาหลี #ดาราเกาหลี

แหล่งข่าว: https://www.hellokpop.com/

รวมข่าว Gossip ดารา วงการบันเทิง ข่าวดาราวันนี้ ข่าวดาราบันเทิง ทั้งไทยและต่างประเทศ ข่าวบันเทิงเกาหลี แวดวง K-POP  ซุบซิบดารา เรื่องฮิตติดกระแส ข่าวฮิตติดSocial ครบจบในที่เดียวต้องที่ Flow24.net เท่านั้น

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

9 + 75 =

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save