K-Pop Spotlight: การเปิดตัวแนวดนตรีที่มีสีสันมากมายของ A.C.E


2020 A.C.E Online Fan Concert

K-Pop Spotlight: การเปิดตัวแนวดนตรีที่มีสีสันมากมายของ A.C.E

K-POP SPOTLIGHT: ได้รับความสนใจจากแฟนๆ ทั่วโลกเลยทีเดียวกับการเปิดตัวแนวดนตรีที่มีสีสันมากมายของ A.C.E

A.C.E มีสิ่งที่จะนำเสนอมากมายเกี่ยวกับดนตรีและความสามารถของพวกเขา เพื่อมอบให้สำหรับหลายคนที่ไม่คุ้นเคยกับผลงานของพวกเขาและหลายคนที่ชื่นชอบในเสียงร้องของพวกเขา

เราจึงได้เตรียมรายชื่อเพลงที่เป็นที่รู้จักมากที่สุดของพวกเขามาให้ได้ดูกัน!

“UNDER COVER”

1 ในผลงานเพลงที่เป็นที่รู้จักกันมากที่สุดจาก A.C.E “Under Cover” เพลงนี้เป็นเพลงที่ดึงดูดใจมากตั้งแต่ได้ฟังเป็นครั้งแรก เนื้อเพลงกล่าวอย่างชัดเจนถึงความตั้งใจที่จะเข้าไปอยู่ในหัวใจของใครบางคนโดยที่พวกเขาไม่รู้ตัว

ทั้งการร้องและการแร็ปผสมผสานกันอย่างลงตัว พวกเขาตั้งใจมากเพื่อส่งมอบเพลงนี้ให้กับแฟนๆ ยิ่งไปกว่านั้นในส่วนของคอรัสไม่ได้เป็นส่วนที่จับใจเพียงอย่างเดียว ส่วนของบริดจ์อันทรงพลังก็ดึงดูดผู้ฟังได้เช่นกัน

“FAVORITE BOYS”

เพลงนี้ทำให้คนรักดนตรีหลายคนเกิดความประหลาดใจ ด้วยแนวคิดที่ไม่คาดคิด เพลงนี้จึงได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก การใช้องค์ประกอบแบบเอเชียดั้งเดิมนั้น สามารถสร้างความประทับใจให้กับสาธารณชนทั้งในและต่างประเทศได้ดีเลยทีเดียว

“CACTUS”

แน่นอนว่าเราไม่สามารถทิ้งเพลงที่หนุ่มๆ ได้ก้าวเข้ามาในวงการ K-Pop เป็นครั้งแรกได้ ซึ่งเพลงนี้สมาชิกได้แสดงความสามารถที่น่าชื่นชมตั้งแต่เพลงแรก ทำให้แฟนๆ มีความคาดหวังสำหรับการเปิดตัวในครั้งต่อไป

“SAVAGE”

เป็นการเต้นที่หนักแน่น ให้ความรู้สึกเร่งรีบไม่เหมือนใคร ซึ่งทำให้แฟนๆ หลงรักทั้งการเต้นและเสียงที่เป็นเอกลักษณ์ของ A.C.E มากขึ้น ซึ่งทำให้การแสดงของพวกเขาแตกต่างจากการแสดงของ K-Pop วงอื่นๆ

“CALLIN”

บอกเล่าเรื่องราวความใฝ่ฝันและความเยาว์วัยของเด็กชายที่พร้อมจะรับทุกสิ่งทุกอย่างบนโลกใบนี้ได้ทุกเมื่อ ซึ่งนี่เป็นซิงเกิ้ลที่ 2 ของ A.C.E ที่เปิดตัวในปี 2017 มีท่าเต้นที่ทรงพลังและเซ็กซี่มาก

“TAKE ME HIGHER”

ในปี 2018 เหล่าไอดอลได้เปิดตัวอัลบั้มรีแพคเกจชุดแรก A.C.E Adventures in Wonderland ซึ่งรวมถึงเพลงไตเติ้ล “Take Me Higher” ด้วย ก่อนที่จะมีอัลบั้มนี้ วงยังได้เปิดตัวซิงเกิ้ลพิเศษ “5TAR (Incompletion)” ซึ่งจะรวมอยู่ในรายชื่อเพลงในอัลบั้มอีกด้วย

“5TAR”

เพลงนี้จะรวมอยู่ในมินิอัลบั้ม Under Cover ด้วย เป็นเพลงบัลลาดที่นำเสนอสมาชิกที่มีความสามารถและเสียงร้องที่เต็มไปด้วยอารมณ์ความรู้สึกของพวกเขาและพวกเขายังได้แชร์วิดีโอพิเศษแบสดๆ ที่พวกเขาแสดงให้เห็นถึงส่วนที่ดูซาบซึ้งใจนี้ให้แก่แฟนๆ อีกด้วย

“STAND BY YOU”

และจบด้วยแทร็กที่อบอุ่นใจ “Stand By You” เป็นเพลงที่ให้ความรู้สึกนำมาซึ่งความหวังและคำปลอบใจที่ทุกคนต้องการได้ยิน


2020 A.C.E Online Fan Concert- The Butterfly Phantasy

แล้วคอนเสิร์ตที่จะจัดขึ้นล่ะ?

A.C.E จะจัดคอนเสิร์ตออนไลน์ของตัวเอง โดยพวกเขาวางแผนที่จะพบปะกับแฟนๆ ทั่วโลกในชื่องาน “2020 A.C.E Online Fan Concert- The Butterfly Phantasy” ที่จะจัดขึ้นในวันที่ 11 ตุลาคม

โดยตั๋วจะจำหน่ายผ่านแพลตฟอร์มต่างๆ แฟนๆ ชาวเกาหลีสามารถจองผ่าน Olleh TV และ Seezn ส่วนแฟนๆ ต่างประเทศสามารถจองผ่าน MyMusicTaste


#ACE #에이스 #2020ACEOnlineFANCONCERTTHEBUTTERFLYPHANTASY #K-Pop #ข่าววงการบันเทิง #ข่าววงการบันเทิงเกาหลี #ดาราเกาหลี

แหล่งข่าว: https://www.hellokpop.com/

รวมข่าว Gossip ดารา วงการบันเทิง ข่าวดาราวันนี้ ข่าวดาราบันเทิง ทั้งไทยและต่างประเทศ ข่าวบันเทิงเกาหลี แวดวง K-POP  ซุบซิบดารา เรื่องฮิตติดกระแส ข่าวฮิตติดSocial ครบจบในที่เดียวต้องที่ Flow24.net เท่านั้น

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

3 + 1 =

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save